Hỗ trợ nóng: 090 364 8068

Nhà đầu tư có những quyền lợi nào khi tham gia vào chương trình EB5?

Nhà đầu tư (vợ/chồng/con dưới 21 tuổi) được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn và được quyền xin nhập quốc tịch 5 năm sau khi có thẻ xanh.

Chủ đầu tư hoàn vốn 500,000USD sau 5 năm + % lợi nhuận mỗi năm.

Học trường công Mỹ  miễn phí cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Học phí Cao đẳng, Đại học công chỉ tốn phí bằng 1/4 du học sinh nước ngoài.

Hưởng quyền lợi như công dân Mỹ (y tế, giáo dục, các chế độ an sinh xã hội…)

Ra vào Mỹ không cần xin Visa.

Sống, học tập, kinh doanh tại bất kỳ đâu trên đất Mỹ.