Hỗ trợ nóng: 090 364 8068

Đội ngũ ASTOCO

GS.TS TÔN THẤT ĐÁN

Email: Dan@astoco.com

Website: www.astoco.com

Tóm tắt tiểu sử

Tiến sĩ Kinh tế học (Summa Cum Laude) và Cử nhân luật tại trường Đại học Sorbonne, Paris.

Nhà cố vấn kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế (cho các doanh nghiệp Canada và Việt Nam).

Nguyên Giảng viên Kinh tế và Tài chính quốc tế Canada (Đại học Moncton, Đại học Laval, Đại học Montreal HEC, UQUAM) và các đại học khác ở châu Phi, châu Á và châu Âu.

Thành viên của các khóa học Quản lý giảng dạy do các trường Đại học ở Canada tổ chức và được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada (CIDA) và Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP), cho Văn phòng Chính phủ Việt Nam trong quá trình đổi mới kinh tế (Đổi Mới) trong những năm 1990, được coi là nguồn gốc của quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Nguyên Giáo Sư danh dự thỉnh giảng (Visiting Professsor) Cao học Quản lý ở Phi Châu dùng ngôn ngữ Pháp (Francophone Africa).

Nguyên thành viên HĐQT, NB Investment Management (Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư NB, Canada) với hơn 7 tỷ đô la thuộc quyền quản lý.

Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị chính sách đầu tư của trường Đại học Moncton, (quản lí quỹ tài sản hơn 100 triệu đô la).

Nguyên Cố vấn kinh tế cho công ty phần mềm và truyền thông VASC, thuộc tập đoàn VNPT, Việt Nam.

Nguyên chuyên gia Kinh Tế cho Tòa Án Tối Cao bang New Brunswick, Canada. 

Nguyễn Lê Đông Phương

Giám

đốc công ty DPH Consultants

Luật sư Jérôme Blanchet

Chuyên về Quebec (chuyên về du học Quebec và định cư Quebec)

Jérôme Blanchet có bằng Cử nhân Luật tại Đại học Montréal và là thành viên có uy tín của Quebec Bar từ năm 2009. Công việc của ông buộc ông sinh sống ở Trung Quốc và Việt Nam, nơi ông làm luật sư đại diện thành công cho hàng trăm gia đình định cư Canada . Có trụ sở tại Montreal từ năm 2014, ông tiếp tục đại diện cho các nhà đầu tư và doanh nhân nhập cư muốn định cư tại Quebec. Gần đây ông đã theo đuổi việc học tại Đại học Sherbrooke, và ông đã bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2018.

Ls. Vaughan De Kirby

Tác giả của cuốn sách The EB-5 Investor’s Guide to a Green Card

Luật sư Robert C. Divine

Nguyên Giám đốc Sở Di Trú và nhập tịch Mỹ (USCIS), có 24 năm kinh nghiệm về luật di trú, tác giả của luận án 1600 trang về thực hành nhập cảnh thực tiễn, Phó Chủ tịch IIUSA, hiện đang làm việc tại Hiệp Hội Luật Sư Nhập Cư Mỹ EB-5, và thường xuyên đại diện cho khách hàng trong các vấn đề đầu tư nhập cư.

Luật sư John Truong

Luật sư John Truong chuyên về lĩnh vực định cư, kinh doanh và bất động sản. Ông tốt nghiệp cử nhân Kinh tế và Thạc sĩ Kế toán loại xuất sắc tại học tại Đại học Houston.

Sau đó,  ông John lấy bằng Tiến sĩ Luật sư và tốt nghiệp với bằng danh dự từ Trường Luật Thurgood Marshall.

Trước khi trở thành luật sư, ông John làm việc tại Ernst & Young, ông làm kiểm toán báo cáo tài chính của các tập đoàn đa quốc gia được giao dịch công khai. Trước Ernst & Young, ông John phục vụ trong quân đội Mỹ như là một chuyên gia vật lý y tế,  ông đã được tặng thưởng Huân chương thành tích quân đội.