Hỗ trợ nóng: 090 364 8068

Giới thiệu chương trình EB3

Chương trình EB-3 là 1 hình thức định cư dựa vào việc lao động dài hạn tại Hoa Kỳ. Khác với các hình thức xuất khẩu lao động, mục đích của chương trình định cư EB-3 là để lấy được thẻ xanh vô điều kiện cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để thực hiện chương trình định cư EB3 này, Đương đơn sẽ phải làm việc bằng một hợp đồng lao động được cấp phép của Bộ Lao Động Hoa Kỳ, đây là điều kiện tiên quyết để tham gia chương trình này.

Những lợi ích của chương trình

1.  Đương đơn sẽ có thẻ xanh vô điều kiện cho mình và và cả gia đình

2.  Con cái chưa lập gia đình và dưới 21 tuổi của Đương đơn sẽ được học miễn phí cho đến hết bậc trung học phổ thông tại Hoa Kỳ.

3.  Cơ hội để con cái của Đương đơn đặt chân vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Hoa Kỳ sẽ cao hơn so với du học sinh quốc tế. Ở bậc đại học, học phí con cái của Đơn đơn phải chi trả tối đa chỉ bằng 40% so với du học sinh quốc tế.

4.  Không đòi hỏi khả năng Tiếng Anh

5.  Không cần bỏ vốn đầu tư

6.  Không yêu cầu phải có bằng cấp giáo dục

Điều kiện của chương trình

1.  Đương đơn cần lao động một năm tại một trang trại trồng hoa (một số hình ảnh thực tế điều kiện lao động tại Trang trại như đính kèm)

2.  Đương đơn phải có độ tuổi 21-50 tuổi, khỏe mạnh và không có tiền án tiền sự.

Chi phí của chương trình

Chi phí cho các ứng viên cũng ít hơn so với EB5: chi phí tư vấn (dưới $ 50,000 cho mỗi đương đơn) + phí xử lý của chính phủ Mỹ (khoảng $ 2,000)

Nếu visa bị từ chối, phí tư vấn sẽ được trả lại toàn cho người dự tuyển.

Thời gian xử lý hồ sơ

Thời gian xử lý trung bình dựa trên kinh nghiệm gần đây: 18 tháng.