Hỗ trợ nóng: 090 364 8068

DU HỌC NGHỀ CANADA, CƠ HỘI ĐINH CƯ CAO

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng trầm trọng tại Canada, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp các chương trình cao đẳng kéo dài tối thiểu 8 tháng được phép ở lại Canada làm viêc từ 8 tháng đến 3 năm. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội được định cư theo dạng tay nghề cao theo quy định chung của Chính phủ.

Tại sao chọn du học nghề tại Canada

  • Học phí du học nghề Canada thấp
  • Du học nghề Canada không cần chứng minh tài chính
  • Cơ hội kiếm được việc làm với mức lương hấp dẫn
  • Cơ hội định cư cao sau khi du học Nghề tại Canada

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng trầm trọng tại Canada, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp các chương trình cao đẳng kéo dài tối thiểu 8 tháng được phép ở lại Canada làm viêc từ 8 tháng đến 3 năm. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội được định cư theo dạng tay nghề cao theo quy định chung của Chính phủ.

Chương trình du học nghề tại Canada

Cao đẳng nghề 2-3 năm

Đối tượng:

Dành cho đối tượng HS/SV vừa tốt nghiệp PTTH hoặc đã tốt nghiệp CĐ/ĐH mong muốn được làm việc tại Canada nhanh chóng.

Ưu điểm của chương trình:

  • Đào tạo kiến thức thực tế và tạo điều kiện để sinh viên thực hành những kiến thức đã học.
  • Chương trình bao gồm một khóa Co-op (thực tập có hưởng lương), giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc, có được những mối quan hệ tốt với nhà tuyển dụng, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Với bằng cao đẳng, sinh viên quốc tế có thể xin việc làm tại Canada và nộp hồ sơ xin nhập cư Canada. Khi đã thành thường trú nhân sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi giống như sinh viên bản xứ.

Học phí: Từ 13.000 – 15.000 CAD/ năm.

Thời gian đào tạo: Trung bình từ 2-3, sau khi tốt nghiệp có thể xin nhập cư Canada sớm và tiếp tục học lên đại học.

Sau đại học 1 năm

Đối tượng:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học, muốn theo học chương trình thực hành trong thời gian ngắn để nhanh chóng làm việc tại Canada.
  • Có điểm GPA cao đẳng hoặc đại học từ 6.5 trở lên.

Ngôn ngữ: Nếu trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng được, có thể tham gia vào các khóa học tại Canada trước khi khóa học khai giảng.

Ưu điểm của chương trình:

  • Sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp trong thời gian 03 tháng.
  • Nếu đăng ký chương trình Co-op, sinh viên sẽ được trả lương trong thời gian thực tập.
  • Có cơ hội ký hợp đồng chính thức nếu bạn làm việc tốt.
  • Sau khi kết thúc khóa học, vẫn được phép ở lại Canada thêm từ 1-2 năm để tìm việc làm.

 Học phí: Từ 11.000 – 15.000 CAD/ năm.

Thời gian đào tạo: 8 tháng (2 học kỳ) hoặc 1 năm (2 học kỳ và 1 kỳ thực tập)

Điều kiện học nghề tại Canada

Với sinh viên quốc tế, các trường thường xét tuyển dựa trên trình độ ngoại ngữ và học lực mà không cần các điều kiện như kinh nghiệm làm việc, GMAT, GRE, đề tài nghiên cứu…

Thường các chương trình học nghề bâc cao đẳng khai giảng vào tháng 1, 5 và 9. Các khoá học gồm có khoá nghề ngắn hạn, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân. Khi ứng tuyển các bạn đáp ứng 2 yêu cầu nhập học:

+ Học lực: từ 6.5 trở lên.

+ Trình độ tiếng Anh: Điểm IELTS từ 6.0 trở lên hoặc không cần nếu đăng ký khóa dự bị tiếng tại trường.

Hỗ trợ của Chính phủ Canada đối với du học sinh

  • Sinh viên được phép làm thêm 20h/ tuần với mức lương tối thiểu khoảng 10,45 CAD/ 1h.
  • Mức lương làm thêm trong thời gian học: 10,45 CAD x 20 h x 4 tuần x 9 tháng = 7,524 CAD.
  • Mức lương làm thêm trong kỳ nghỉ: 10,45 CAD x 56 h x 4 tuần x 3 tháng = 7.022 CAD

Chương trình vừa học vừa làm Co-op

  • Tăng kinh nghiệm và thu nhập, tạo tiền đề tốt để xin việc sau này.
  • Nhà trường hỗ trợ tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp với ngành học của sinh viên.